18 trò chơi kinh dị hay nhất để chơi trong Roblox

0

Nếu bạn yêu thích game kinh dị, Roblox không chỉ là một nền tảng dành cho trẻ em; nó cũng chứa đầy những trò chơi theo chủ đề kinh dị ly kỳ, đáng sợ và thú vị, chắc chắn sẽ khiến bạn phải bơm adrenaline. Với các thế giới có thể tùy chỉnh độc đáo và các nhân vật tương tác, Roblox đã thực sự đưa trò chơi trực tuyến lên một cấp độ hoàn toàn mới và với hàng trăm tùy chọn, thật khó để thu hẹp danh sách những trò chơi kinh dị hay nhất.

Nhiều game thủ cho rằng Roblox dành cho trẻ em vì đồ họa hình khối và dễ thương, nhưng không phải vậy. Nền tảng này lưu trữ nhiều trò chơi được thiết kế cho người lớn, bao gồm một số trò chơi đáng sợ nhất. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng cho nhiều tiếng la hét và hù dọa, hãy đọc tiếp để khám phá những lựa chọn của chúng tôi về 18 trò chơi kinh dị hay nhất hiện có trong Roblox. Ngoài ra, hãy nhớ xem danh sách các trò chơi phổ biến hàng đầu của chúng tôi trong Roblox.

Nếu bạn thích những trải nghiệm rùng rợn, bạn không cần phải tìm đâu xa. Một mình trong Ngôi nhà tối cũng đáng sợ như trên Roblox. Như tiêu đề đã nêu rõ, trò chơi này kể về việc bạn ở một mình trong một ngôi nhà bỏ hoang, tối tăm. Bạn đang đóng vai một điều tra viên cần hiểu lịch sử đằng sau ngôi nhà rùng rợn này và gia đình sống trong đó. Trò chơi này tốt nhất là chơi một mình, vì vậy nên có một máy chủ riêng cho trò chơi này.

Piggy là một Roblox cổ điển. Trò chơi này xuất hiện trên nhiều danh sách trò chơi kinh dị khác nhau và vì một lý do nào đó. Bạn có thể chơi trò chơi nhiều tập này một mình hoặc với bạn bè của mình. Phần hấp dẫn nhất của trò chơi là nó dựa trên chương trình thiếu nhi được yêu thích Peppa Pig. Nhân vật hoạt hình đáng yêu dành cho trẻ em này vừa trở thành một con quái vật trong cơn ác mộng.

Ý tưởng chính đằng sau trò chơi là thoát khỏi sự kìm kẹp của Piggy. Piggy luôn đuổi theo bạn và anh ấy luôn ở ngay sau bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần hiểu bản chất của Piggy. Mặc dù rất đơn giản, nhưng trò chơi này có một câu chuyện mà bạn sẽ theo dõi để tìm ra lý do tại sao Piggy lại muốn giết bạn ngay từ đầu.

Trò chơi này dành cho tất cả những ai yêu thích sự bí ẩn của văn hóa dân gian Nhật Bản. Mimic chứa đầy những cảnh nhảy cầu và một bầu không khí cực kỳ rùng rợn. Trò chơi này chỉ dành cho những người yêu thích thể loại kinh dị thực sự. Nếu yếu tim, có lẽ bạn nên cân nhắc chơi nó với bạn bè.

Khám phá những câu chuyện thú vị trong khi chơi các chương khác nhau. Bạn sẽ đóng vai các nhân vật khác nhau trong mỗi cuốn sách trong số bốn cuốn sách và mỗi lần bạn sẽ có trải nghiệm chơi trò chơi rất độc đáo.

Breaking Point không nhất thiết phải là một tựa game kinh dị, nhưng nó tối tăm và đáng sợ, và nó sẽ khiến bạn không khỏi lo lắng. Đây là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên Roblox để chơi với bạn bè hoặc những người hoàn toàn xa lạ. Nếu bạn đã chơi Among Us, chắc chắn bạn sẽ thích Breaking Point.

Đây là một trò chơi suy diễn xã hội và lừa dối. Bạn và những người bạn của mình sẽ đóng vai một kẻ giết người bí ẩn. Một trong những người chơi là kẻ giết người và tất cả các bạn thay phiên nhau cố gắng tìm ra kẻ đó là ai.

Trò chơi này là khá đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là sống sót trước kẻ giết người, nhưng trò chơi có một sự thay đổi. Bạn có thể đóng vai một người sống sót và bạn sẽ phải chạy trốn khỏi kẻ giết người, hoặc bạn đóng vai kẻ giết người và cố gắng bắt càng nhiều người càng tốt.

Mặc dù đáng sợ và rùng rợn nhưng trò chơi này thực sự khá thú vị khi bạn chơi với bạn bè. Có một tùy chọn solo, nhưng Survive the Killer tỏa sáng như một trò chơi nhiều người chơi.

Apeirophobia là nỗi sợ vô cực. Hãy tưởng tượng bạn phải khám phá vô số phòng và vô số văn phòng với nhiều kích cỡ khác nhau. Một số trống rỗng (và an toàn) trong khi những nơi khác chứa những con quái vật chỉ chờ ai đó đến với chúng. Một số quái vật lạnh lùng và sẽ không làm hại bạn, nhưng những con khác thì hung hãn và sẽ cố giết bạn.

Aperiphobia là một game kinh dị khiến bạn sợ hãi với bầu không khí u ám. Cảm giác về sự diệt vong luôn thường trực và nó sẽ theo bạn từ phòng này sang phòng khác. Trên thực tế, nó có thể theo bạn ngay cả khi bạn chơi xong trò chơi.

Nếu là người yêu thích thể loại kinh dị, chắc hẳn bạn đã xem The Purge. Bây giờ hãy tưởng tượng câu chuyện của bộ phim dưới dạng trò chơi Roblox và bạn đã có Đột nhập. Trò chơi kinh dị hoành tráng này sẽ khiến bạn luôn lo lắng vì tội phạm không chỉ hợp pháp trong một ngày mà là cả năm ngày. AI điều khiển những kẻ giết người xấu xa đột nhập vào nhà bạn và công việc của bạn là ẩn nấp, trốn tránh chúng và sống sót.

Tùy thuộc vào cách bạn chơi, trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn một trong số các kết thúc có thể xảy ra. Đây là một bổ sung rất tiên tiến và đáng ngạc nhiên cho trò chơi Roblox.

Bạn đã bao giờ nghe nói về huyền thoại đô thị Nhật Bản Teke-Teke chưa? Đó là câu chuyện về một nữ sinh bị tàu hỏa cắt làm đôi. Geisha là một trò chơi Roblox dựa trên truyền thuyết này, nhưng có một số thay đổi.

Bạn sẽ vào vai một nhân vật bị mắc kẹt một mình trong ngôi nhà thời thơ ấu của mình. Khi bạn khám phá tất cả các ngóc ngách của ngôi nhà cực kỳ yên tĩnh, bạn sẽ liên tục có cảm giác ai đó đang theo dõi mình, cho đến khi bạn nhìn thấy cô ấy. Geisha luôn theo sát bạn và bạn phải tránh cô ấy bằng mọi giá.

Nếu bạn thích Alone in a Dark House, Finders Keepers sẽ là trò chơi tiếp theo trong danh sách của bạn. Hai trò chơi này chia sẻ nhiều yếu tố kinh dị như bối cảnh và jumpscares. Tuy nhiên, Finders Keepers được chơi từ góc nhìn thứ nhất vì nó làm cho toàn bộ trải nghiệm chơi trò chơi trở nên đắm chìm hơn.

Một thực thể ma quỷ đang chiếm hữu một mái ấm gia đình, và cả gia đình đã mất tích. Bạn đang đóng vai một nhà điều tra huyền bí sẵn sàng xua tan sự hiện diện của ma quỷ và tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với những người chủ ngôi nhà. Vũ khí duy nhất của bạn là đèn pin!

Gấu (Alpha) là trò chơi dành cho 10 người. Bạn có thể chơi nó với bạn bè, hoặc những người hoàn toàn xa lạ. Chín trong số 10 người sẽ đóng vai những người sống sót và người thứ 10 sẽ đóng vai một con gấu bông lớn, người sẽ hét lên khi đến gần người chơi. Con gấu là kẻ giết người và anh ta có một khoảng thời gian giới hạn để loại bỏ tất cả 9 người sống sót.

Mặt khác, những người sống sót cần phải làm việc cùng nhau và giải các câu đố. Mỗi câu đố được giải sẽ giảm thời gian Bear phải giết chúng, tăng cơ hội sống sót. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải làm việc cùng với các thành viên khác trong nhóm, và đó là nơi niềm vui bắt đầu. Mặc dù là một trò chơi kinh dị, nhưng bạn có thể thấy mình thích làm việc theo nhóm.

Zombie là quái vật được yêu thích nhất mọi thời đại trong nhiều bộ phim kinh dị, sê-ri và trò chơi. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Zombie Attack nằm trong danh sách kinh dị này. Mặc dù không hoàn toàn rùng rợn hay đáng sợ như các trò chơi khác được đề cập ở trên, nhưng trò chơi này chắc chắn sẽ khiến bạn không thể ngồi yên được.

Bạn và bạn bè của mình cần phải sống sót qua từng đợt lũ thây ma ăn não đang đến. Khi trò chơi tiếp diễn, bạn sẽ tìm thấy những vũ khí mạnh mẽ mới, nhưng cũng có những thây ma mới hiếm hơn và mạnh hơn nhiều để tiêu diệt.

Trong trò chơi này, bạn sẽ phải giải quyết một bí ẩn giết người. Bạn có thể đóng vai một người vô tội cần sử dụng các kỹ năng thám tử của mình để tìm ra ai là kẻ giết người, hoặc bạn đóng vai kẻ giết người và bạn phải giết tất cả mọi người trước khi họ phát hiện ra bạn là kẻ giết người.

Là một người vô tội, bạn không thể có được kẻ giết người. Bạn chỉ có thể vạch mặt anh ta và gọi cảnh sát trưởng. Đó là cảnh sát trưởng có vũ khí và có thể giết kẻ sát nhân. Chơi nó cùng với bạn bè và có những giờ trốn tìm vui vẻ. Làm việc cùng nhau để giải quyết bí ẩn, hoặc tránh bị cảnh sát trưởng bắn.

Những cánh cửa có thể thực sự đáng sợ, đặc biệt khi nhiệm vụ của bạn là mở hàng trăm cánh cửa, và có thể có những con quái vật ẩn nấp đằng sau mỗi cánh cửa. Bạn sẽ không bao giờ biết đằng sau cánh cửa mà số phận của bạn đang chờ đợi. Doors là trò chơi góc nhìn thứ nhất diễn ra trong một khách sạn mà bạn cần trốn thoát.

Bạn có thể mang theo tối đa ba người bạn. Bạn sẽ bắt đầu trò chơi trong thang máy, nơi bạn có thể nhận được một số vật phẩm hữu ích. Những con quái vật bao gồm từ những kẻ rít lên sợ hãi cho đến một số thực thể khá độc đáo sẽ muốn làm hại bạn theo những cách khác nhau.

Ra khỏi Mê cung chỉ với một chiếc đèn pin không đáng tin cậy và một chiếc máy ảnh. Rất nhiều người yêu thích trò chơi mê cung. Họ rất thẳng thắn. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm đường ra. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu mê cung chứa đầy những con quái vật đáng sợ muốn bắt bạn? Mê cung có thể được chơi với tối đa 12 người. Mang theo bạn bè của bạn để giúp bạn chiến đấu theo cách của bạn.

Slender Man là một nhân vật kinh dị nổi tiếng, và “Stop it, Slender” sẽ đưa anh ta trở lại với lối chơi kinh dị hơn. Trò chơi khá giống với bản gốc và thú vị không kém! Bạn cần tìm 8 trang ẩn trải khắp bản đồ rùng rợn và tối tăm trước khi Slender Man bắt được bạn. Tất cả những gì bạn được trang bị là một chiếc đèn pin bị lỗi có xu hướng tắt hoặc nhấp nháy vào thời điểm tồi tệ nhất có thể.

Dựa trên một bộ phim cùng tên, Dead Silence đầy kinh dị và đáng sợ. Bước vào vai một điều tra viên cần tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với Mary Shaw. Cô ấy từng là một người nói tiếng bụng, và linh hồn của cô ấy hiện đang ám ảnh thị trấn.

Dead Silence là một trò chơi có nhịp độ chậm khiến bạn luôn có cảm giác hồi hộp và một số pha hù dọa chất lượng. Cảm giác kinh dị được khuếch đại bởi những âm thanh rùng rợn và bầu không khí ám ảnh. Theo sau bạn là những tiếng thì thầm gây sợ hãi, tiếng nước chảy róc rách và tiếng ồn xung quanh rùng rợn khi bạn tiến bộ trong trò chơi. Dead Silence hoàn toàn không phải là một trò chơi im lặng và chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng tai nghe để có trải nghiệm tốt nhất.

Nếu bạn muốn trải nghiệm một người chơi, hãy xem The Mirror. Nó có một tiền đề rất đơn giản: hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau, nhưng bạn chỉ được phép nhìn vào hình ảnh phản chiếu của mình trong gương. Trò chơi này là một trò chơi kinh dị tâm lý dựa trên một hiện tượng có thật. Chúng ta càng nhìn chằm chằm vào hình ảnh phản chiếu của chính mình lâu bao nhiêu thì nó càng trở nên kỳ lạ bấy nhiêu. Bạn có thể bắt đầu nhìn thấy những thứ không thực sự ở đó và bạn sẽ bắt đầu đặt câu hỏi về thực tế.

Trò chơi này không phải là trải nghiệm kinh dị nhảy cầu điển hình của bạn. Thay vào đó, nó dựa vào bộ não của bạn đánh lừa bạn. Đó cũng là điều khiến nó trở thành một trải nghiệm VR tuyệt vời.

Bạn đã bao giờ tự hỏi sẽ thế nào nếu bạn bị nhốt trong một cửa hàng IKEA khổng lồ sau nhiều giờ làm việc chưa? 3008 có câu trả lời. Trong trò chơi này, một cơ sở như vậy của IKEA biến thành nhà tù và bạn không thể ra ngoài. Cửa hàng nội thất Thụy Điển không phải là một nơi an toàn và bạn sẽ phải xây dựng căn cứ của riêng mình, tìm những người chơi khác và sử dụng họ để tồn tại. 3008 là một trò chơi SCP cổ điển và nó dựa trên SCP gốc – Vi phạm Quản thúc. Một lý do để yêu nó nhiều hơn.

Với rất nhiều trò chơi kinh dị để lựa chọn trên Roblox, bạn có nhiều lựa chọn để có trải nghiệm ma quái hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của mình. Cho dù bạn đang tìm kiếm một trò chơi sẽ khiến bạn dựng tóc gáy hay một trò chơi mang hơi hướng kinh dị và bí ẩn nhẹ nhàng hơn, rất có thể bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó phù hợp với nhu cầu của mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.