Cách tốt nhất để theo dõi doanh số Nintendo Switch eShop

0

Nintendo eShop trên Nintendo Switch là một cách tuyệt vời để tìm các trò chơi điện tử mới để chơi. Bên cạnh tất cả các trò chơi lớn của Nintendo, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều trò chơi độc lập nhỏ hơn. Một khía cạnh quan trọng khác của eShop là gần như luôn có các đợt giảm giá diễn ra và bạn có thể mong đợi hầu hết mọi trò chơi trên eShop sẽ được giảm giá vào một thời điểm nào đó.

Tuy nhiên, việc tự mình theo dõi doanh số eShop có thể gây mệt mỏi. Ngay cả khi bạn thêm trò chơi vào danh sách yêu thích của mình, bạn phải nỗ lực để luôn tiếp tục và kiểm tra xem trò chơi bạn muốn có đang được giảm giá hay không. Thay vì làm điều này, có nhiều cách hiệu quả hơn để theo dõi doanh số eShop và nhận ưu đãi tốt nhất cho trò chơi bạn muốn.

Cả ứng dụng và trang web dành cho điện thoại thông minh đều có sẵn để theo dõi doanh số eShop cho bạn, thông báo cho bạn khi trò chơi bạn muốn được giảm giá và cung cấp các tính năng khác. Chúng tôi đã tập hợp một số ứng dụng và trang web tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Ưu đãi NT là cách tốt nhất để theo dõi các ưu đãi của Nintendo eShop trên điện thoại của bạn. Nó liệt kê tất cả các trò chơi và ứng dụng Nintendo trên eShop và giá hiện tại của chúng trên cả eShop và Amazon. Bạn có thể thêm trò chơi vào danh sách yêu thích của mình và nhận thông báo khi giá giảm. Thống kê giá rất hữu ích cho những thay đổi giá trong quá khứ của trò chơi này. Điều này có thể giúp bạn dự đoán khi nào một trò chơi có thể được bán và giá thường được bán.

Bên cạnh những tính năng này, bạn có thể tìm thấy các video đánh giá, xếp hạng và thông tin về các phiên bản và DLC khác nhau cho mỗi trò chơi. Ứng dụng này rất tuyệt vì bạn có thể nhận thông báo khi trò chơi được giảm giá.

Bạn có thể nâng cấp lên bản cao cấp để có các tính năng như loại bỏ quảng cáo, theo dõi giá chuyên sâu, v.v. Phí bảo hiểm là giao dịch mua một lần với giá 9,99 đô la.

Deku Deals là một trong những trang web hàng đầu để theo dõi doanh số bán hàng của Nintendo eShop. Bạn có thể tìm giá trên eShop và tại hầu hết các nhà bán lẻ lớn cho từng trò chơi, lịch sử giá, xếp hạng trò chơi, ảnh chụp màn hình, v.v. Sau khi tạo tài khoản trên trang web, bạn có thể thêm trò chơi vào danh sách yêu thích và nhận thông báo qua email khi trò chơi bạn muốn được bán. Bạn thậm chí có thể thiết lập nó để chỉ cho bạn biết khi trò chơi đạt đến mức giá mong muốn hoặc được bán ở định dạng mong muốn. Bạn có thể thêm trò chơi mình sở hữu vào danh sách bộ sưu tập hoặc tạo danh sách tùy chỉnh.

Trang web này rất phù hợp để theo dõi doanh số bán hàng trong eShop và tại các nhà bán lẻ lớn nếu bạn thích các bản sao vật lý của trò chơi của mình. Deku Deals có nhiều tính năng tuyệt vời để giúp bạn xây dựng thư viện trò chơi Switch của mình với ngân sách tiết kiệm.

Trang web này có định dạng đơn giản, liệt kê tất cả các trò chơi Nintendo Switch cho bạn và cho phép bạn nhanh chóng thêm chúng vào danh sách yêu thích của mình. Bạn có thể xem cả giá Nintendo eShop, giá trò chơi kỹ thuật số Amazon và giá trò chơi vật lý Amazon. Sau khi tạo tài khoản và thêm trò chơi vào danh sách yêu thích của bạn, NintyPricer sẽ thông báo cho bạn qua email khi trò chơi bạn muốn được bán.

Trang web này có ít tính năng hơn các trang web khác được liệt kê, nhưng đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn thứ gì đó đơn giản và dễ sử dụng.

PS Giá là hoàn hảo cho Nintendo Switch. Thật lý tưởng để theo dõi giá trò chơi cho giá cửa hàng Playstation và Xbox. Với mỗi trò chơi, bạn sẽ nhận được thông tin giá hiện tại và lịch sử giá. Khi bạn đăng ký tài khoản, bạn có thể chọn trò chơi để nhận thông báo qua email. Bạn cũng có thể đặt ngưỡng giá để bạn chỉ nhận được email khi trò chơi giảm xuống mức giá cụ thể.

Bạn cũng có thể chọn phiên bản cao cấp của trang web với giá 2,99 đô la một tháng, 29,99 đô la một năm hoặc 89,99 đô la trọn đời. Cấp cao cấp sẽ cung cấp cho bạn các tính năng bổ sung như không có quảng cáo, chế độ tối, thông báo phát hành trò chơi, đề xuất trò chơi nâng cao, v.v. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí cũng hữu ích không kém, vì vậy nhìn chung trang web này là một lựa chọn tốt.

Subreddit r/NintendoSwitchDeals cung cấp liên kết hàng ngày đến rất nhiều trò chơi đang được bán trên Nintendo eShop. Nếu bạn không có trò chơi cụ thể mà bạn muốn được thông báo, đây có thể là một cách tuyệt vời để tìm các đợt giảm giá cho trò chơi.

Bạn cũng có thể sử dụng subreddit này cùng với các nền tảng khác được đề cập để khám phá các giao dịch trên các trò chơi mà bạn có thể chưa từng nghe đến trước đây. Một khía cạnh hữu ích của subreddit này là bạn có thể sắp xếp các bài đăng theo giao dịch trực tuyến và giao dịch tại các nhà bán lẻ lớn như Walmart hoặc Best Buy.

Nhận các trò chơi Switch yêu thích của bạn với giá rẻ với các Trình theo dõi giảm giá này

Giá trò chơi ngày nay có thể khá cao, vì vậy thật khôn ngoan khi mua các trò chơi Nintendo đang giảm giá bất cứ khi nào có thể. Thay vì cố gắng tự mình thực hiện tất cả việc theo dõi, những tài nguyên này giúp bạn đạt được mức giá tốt nhất cho các trò chơi mà bạn hằng mong muốn một cách cực kỳ dễ dàng và hiệu quả.

Bạn hy vọng sẽ thấy trò chơi nào được bán trên Nintendo eShop? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Leave A Reply

Your email address will not be published.