13 ứng dụng tốt nhất để kiếm thêm tiền

0

Tìm cách kiếm thêm tiền có thể là một thách thức nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu. Kiếm nhiều tiền hơn và sắp xếp công việc phù hợp với lịch trình vốn đã bận rộn của bạn có thể mất rất nhiều thử nghiệm và sai sót. Một tùy chọn để xem xét là sử dụng các ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại của bạn, nhiều ứng dụng trong số đó tốn ít thời gian và bạn có thể mang theo khi di chuyển.

Vì vậy, cho dù bạn muốn dành vài phút mỗi ngày để kiếm một số tiền mặt nhỏ hay đang muốn bắt đầu một công việc phụ chính thức, rất nhiều ứng dụng có thể giúp bạn.

Bài viết này sẽ phác thảo một số ứng dụng kiếm tiền tốt nhất hiện có. Có điều gì đó dành cho tất cả mọi người, cho dù bạn có ít hay nhiều thời gian để kiếm tiền. Chúng bao gồm các ứng dụng khảo sát, lái xe giao hàng, mua hàng tạp hóa, v.v., vì vậy bạn có thể tìm thấy một tùy chọn phù hợp với mình bất kể lối sống của bạn là gì.

1. Phần thưởng cho ý kiến ​​của Google

Google Phần thưởng cho ý kiến ​​là một cách dễ dàng để kiếm một lượng tiền mặt nhỏ trong một khoảng thời gian. Nó cung cấp cho bạn các cuộc khảo sát để tham gia và thưởng khoảng 10 – 20 xu cho mỗi cuộc khảo sát. Điều thú vị về ứng dụng này là ngay cả khi bạn không đủ điều kiện tham gia khảo sát, bạn vẫn sẽ nhận được một số tiền bồi thường.

Khi bạn đạt được 2 đô la, bạn sẽ có thể rút tiền. Ứng dụng này rất tốt nếu bạn chỉ đang tìm kiếm thứ gì đó để giết thời gian mà cũng giúp bạn kiếm được một số tiền.

Tải xuống Google Phần thưởng cho ý kiến ​​trên iOS

Tải xuống Google Phần thưởng cho ý kiến ​​trên Google Play

2. Tìm nạp

Phần thưởng hoàn lại tiền luôn hấp dẫn và Fetch giúp bạn dễ dàng nhận được những phần thưởng này thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động. Thông qua Tìm nạp, bạn có thể nhận tiền hoàn lại từ hàng trăm thương hiệu phổ biến bằng cách quét biên lai của mình trên ứng dụng. Bạn cũng có thể tìm thấy các ưu đãi đặc biệt trên một số sản phẩm nhất định để kiếm thêm phần thưởng và thậm chí một số ưu đãi hoàn tiền 100% hoặc hoàn tiền 50%.

Tìm nạp là một ứng dụng tuyệt vời để nhận phần thưởng khi mua sản phẩm, đặc biệt là trong các chuyến đi mua sắm thực phẩm lớn. Dù sao thì bạn cũng sẽ mua hàng tạp hóa, vì vậy phần thưởng bổ sung đi kèm với việc sử dụng Fetch đặc biệt tốt.

Sau khi tích điểm, bạn có thể sử dụng chúng để đổi lấy thẻ quà tặng trị giá $10 – $50 của các thương hiệu như Starbucks, Best Buy, Chipotle, v.v.

Tải xuống Tìm nạp trên iOS

Tải xuống Tìm nạp trên Google Play

3. Ngay lập tức

Instacart là một công việc phụ tuyệt vời để mua sắm hàng tạp hóa nếu bạn muốn kiếm tiền từ việc làm công việc này cho người khác. Bằng cách đăng ký làm việc cho Instacart, công việc của bạn sẽ liên quan đến việc đến các cửa hàng tạp hóa để mua sắm cho khách hàng và sau đó giao những hàng tạp hóa đó cho họ.

Bạn có thể tìm thấy các yêu cầu để làm việc cho Instacart trên trang web của họ và các địa điểm có sẵn Instacart.

Tải xuống Instacart Shopper trên iOS

Tải xuống Instacart Shopper trên Google Play

4. DoorDash

Nếu bạn thích trở thành tài xế giao đồ ăn, DoorDash là một lựa chọn tuyệt vời để nhận công việc giao hàng và kiếm được một số tiền kha khá. Bạn có thể tìm thông tin để bắt đầu làm việc cho DoorDash trên trang web của họ, sau đó tải xuống ứng dụng để bắt đầu làm việc trong khu vực của bạn. Bạn kiếm tiền bằng cách lái xe đến nhà hàng để nhận đơn đặt hàng và sau đó lái xe đến địa điểm giao hàng để giao hàng.

Bạn có thể đặt giờ và làm việc khi bạn muốn, biến nó thành buổi biểu diễn hoàn hảo nếu bạn muốn sự linh hoạt.

Tải xuống DoorDash Dasher trên iOS

Tải xuống DoorDash Dasher trên Google Play

5. Rakuten

Rakuten là một ứng dụng hoàn tiền tuyệt vời khác, cung cấp tiền hoàn lại cho hàng trăm thương hiệu như Target, Walmart, Macy’s, v.v. Vì vậy, chỉ bằng cách mua sắm, bạn có thể kiếm được những gì bạn chi tiêu, tạo ra một cách đơn giản để được thanh toán cho các giao dịch mua của bạn.

Bạn có thể sử dụng Rakuten cho cả mua sắm trực tuyến và tại cửa hàng. Để được hoàn tiền tại cửa hàng, bạn cần thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để bắt đầu.

Tải xuống Rakuten trên iOS

Tải xuống Rakuten trên Google Play

6. Swagbucks

Swagbucks là một trong những ứng dụng phần thưởng khảo sát phổ biến hơn hiện có. Tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu sử dụng ứng dụng là tạo một tài khoản và từ đó, bạn có thể tìm thấy các cuộc khảo sát hoặc nhiệm vụ để tham gia, những cuộc khảo sát này sẽ cung cấp cho bạn Swagbucks.

Khi bạn có đủ những thứ này, bạn có thể đổi chúng để lấy phần thưởng thẻ quà tặng cho nhiều thương hiệu.

Tải xuống Swagbucks trên iOS

Tải xuống Swagbucks trên Google Play

7. Lái xe đường trường

Roadie Driver là một ứng dụng cho phép bạn giao hàng từ các cửa hàng bằng cách lấy chúng từ cửa hàng và thả các gói hàng tại các địa điểm được chỉ định. Bạn được trả tiền cho mỗi lần giao hàng, vì vậy số tiền bạn kiếm được tùy thuộc vào tốc độ bạn có thể hoàn thành việc giao hàng.

Nếu bạn có một chiếc xe tải hoặc xe tải lớn, làm việc thông qua ứng dụng này sẽ đặc biệt tốt cho bạn vì bạn có thể làm bất kỳ công việc nào bất kể quy mô giao hàng. Bạn có thể tìm thấy các yêu cầu về Trình điều khiển Roadie trên trang web của họ.

Tải xuống trình điều khiển Roadie trên iOS

Tải xuống Trình điều khiển Roadie trên Google Play

8. Cài đặt

Ứng dụng Instawork cho phép bạn tìm việc làm tạm thời tại địa điểm của mình, mang đến cho bạn cách nhanh chóng để tìm việc làm mà không cần cam kết ở bất kỳ nơi nào. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm danh sách hợp đồng biểu diễn trong ứng dụng, đăng ký và sau đó bạn có thể làm việc với họ nếu bạn được chấp nhận.

Các công việc có sẵn thường là dịch vụ theo giờ hoặc ca bán lẻ trong khu vực của bạn. Ứng dụng này rất tuyệt nếu bạn đang tìm kiếm công việc hoàn toàn linh hoạt theo lịch trình của mình.

Tải xuống Instawork trên iOS

Tải xuống Instawork trên Google Play

9. Dấu ấn

Có hàng tấn quần áo cũ nằm xung quanh mà bạn muốn loại bỏ? Đăng ký Poshmark có thể giúp bạn biến những bộ quần áo đó thành tiền mặt một cách dễ dàng. Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể ngay lập tức bắt đầu liệt kê quần áo để mọi người mua. Poshmark là một lựa chọn tuyệt vời để bán quần áo vì họ lo chi phí vận chuyển và khiến việc thanh toán quần áo của bạn ngay vào tài khoản ngân hàng của bạn cực kỳ dễ dàng.

Có tiềm năng kiếm được nhiều tiền thông qua ứng dụng này, đặc biệt nếu bạn có các thương hiệu có nhu cầu cao muốn bán.

Tải xuống Poshmark trên iOS

Tải xuống Poshmark trên Google Play

10. Ưu đãi

OfferUp là một ứng dụng nơi bạn có thể bán những thứ như đồ chơi, quần áo, đồ nội thất, đồ điện tử, v.v. Bạn có thể liệt kê các mặt hàng của mình để những người trong khu vực của bạn có thể xem chúng và có khả năng mua chúng từ bạn. Khi ai đó mua thứ gì đó từ bạn, tất cả những gì bạn phải làm là gặp mặt để thực hiện giao dịch.

Nếu bạn có nhiều thứ mà bạn không muốn hoặc không cần nữa, thì đây là một cách tuyệt vời để kiếm tiền một cách dễ dàng.

Tải xuống OfferUp trên iOS

Tải xuống OfferUp trên Google Play

11. Tác vụ của TaskRabbit

Nếu bạn là một người siêng năng hoặc giỏi tất cả các ngành nghề, bạn có thể muốn xem xét TaskRabbit để tìm hợp đồng biểu diễn trong khu vực của mình. Chúng có thể bao gồm mọi nơi từ cải tiến nhà cửa, giao hàng, lắp ráp đồ nội thất, v.v. Sau khi đăng ký trở thành Người làm công việc, bạn có thể xem và nhận các công việc được đăng trên ứng dụng.

Đó là một cách hay để kiếm tiền thông qua các công việc lặt vặt, vì nhiều người sử dụng ứng dụng này để hoàn thành các nhiệm vụ hoặc việc vặt cần thiết của họ.

Tải xuống tác vụ trên iOS

Tải xuống Tác vụ trên Google Play

12. Upwork cho Freelancer

Bạn có một kỹ năng nào như thiết kế đồ họa, viết lách, diễn xuất bằng giọng nói hay nghệ thuật không? Upwork là một nền tảng nơi bạn có thể sử dụng các kỹ năng như thế này và hơn thế nữa để tìm công việc được trả lương. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo một hồ sơ, thêm thông tin và lý lịch của bạn, và có thể là một vài ví dụ về công việc của bạn, và bạn có thể bắt đầu nộp đơn xin việc trên trang web.

Upwork rất tích cực và rất dễ tìm việc làm cũng như được trả tiền sau khi bạn được nhận vào làm.

Tải xuống Upwork cho dịch giả tự do trên iOS

Tải xuống Upwork dành cho người làm nghề tự do trên Google Play

13. Lyft

Lyft là một ứng dụng đi chung xe cho phép bạn đưa người khác đến một điểm đến và được trả tiền. Có một số yêu cầu trước khi bạn có thể bắt đầu lái xe cho Lyft mà bạn có thể tìm thấy trên trang web của họ, nhưng đó là một cách tuyệt vời để kiếm tiền. Sau khi đăng ký Lyft và được chấp nhận, bạn có thể tải ứng dụng xuống để bắt đầu nhận việc và kiếm tiền.

Nếu bạn thích lái xe và hòa đồng tốt với mọi người, đây có thể là một công việc phụ tuyệt vời để đảm nhận trong thời gian rảnh rỗi.

Tải xuống trình điều khiển Lyft trên iOS

Tải xuống Trình điều khiển Lyft trên Google Play

Kiếm thêm tiền với những ứng dụng này

Các ứng dụng miễn phí được liệt kê ở trên khác nhau về số tiền bạn có thể kiếm được thông qua chúng, nhưng tất cả đều cung cấp những cách dễ dàng và linh hoạt để được thanh toán. Cho dù bạn chỉ muốn hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ như trả lời khảo sát hay những nhiệm vụ phức tạp hơn như lái xe giao hàng, bạn đều có thể kiếm thêm tiền cho các nhu cầu hàng ngày của mình mà không gặp nhiều rắc rối.

Leave A Reply

Your email address will not be published.