Cách chế tạo bình thuốc yếu đuối trong Minecraft

0

Thuốc Minecraft có nhiều cách sử dụng trong trò chơi và có nhiều loại thuốc cũng như hiệu ứng thuốc khác nhau trong Minecraft. Một trong số đó là Potion of Weakness, có một tác dụng hữu ích: Nó có thể được sử dụng để chữa trị cho dân làng zombie và biến họ thành dân làng bình thường.

Hướng dẫn này sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết để tạo ra Thuốc làm yếu và cách biến chúng thành thuốc giật gân và thuốc kéo dài.

Độc dược trong Minecraft: Độc dược làm suy yếu có tác dụng gì?

Độc dược là một trong những tính năng cuối game trong Minecraft, cho phép bạn tăng sức mạnh cho bản thân hoặc làm suy yếu kẻ thù mà không cần mod.

Các loại thuốc như Thuốc chữa bệnh, Thuốc nhanh nhẹn, Thuốc rơi chậm hoặc Thuốc kháng lửa có thể là cứu cánh theo nghĩa đen trong chiến đấu. Các loại thuốc như Thuốc nhìn đêm, Thuốc thở bằng nước và Thuốc tàng hình cho phép người chơi lén lút hơn và khám phá xa hơn, đồng thời Thuốc độc, Thuốc làm chậm và Thuốc làm yếu có thể được sử dụng một cách tấn công.

Thuốc làm suy yếu tương tự như nhóm thuốc cuối cùng này. Theo cách riêng của nó, thực sự không có bất kỳ lý do nào để pha chế Thuốc làm yếu. Sử dụng Potion of Weakness sẽ làm giảm sát thương tấn công của bạn, khiến bạn ít gây sát thương hơn bằng vũ khí cận chiến.

Tuy nhiên, biến thể giật gân có thể ném được của Potion of Weakness hữu ích hơn nhiều. Bạn có thể sử dụng Splash Potion of Weakness để làm suy yếu các cuộc tấn công của mob hoặc chữa trị cho dân làng zombie.

Các vật phẩm cần thiết để tạo ra một lọ thuốc yếu đuối

Để tạo ra một Potion of Weakness, bạn sẽ cần một số vật phẩm, bao gồm:

  • Bàn chế tạo và quầy pha chế
  • mụn cóc
  • Mắt nhện lên men
  • Thuốc súng (tùy chọn)
  • Hơi thở của rồng (tùy chọn)

Bàn chế tạo

Bạn sẽ cần chế tạo một cái nếu chưa có bàn chế tạo. Đặt bất kỳ loại gỗ nào trong menu chế tạo của bạn để nhận 4 ván gỗ. Đặt một tấm ván gỗ vào mỗi ô của menu chế tạo để làm bàn chế tạo. Đặt bàn chế tạo của bạn xuống để bạn có thể sử dụng nó.

Đế ủ bia

Bạn sẽ cần một quầy pha chế để pha thuốc của bạn. Để làm điều này, bạn sẽ cần tìm một Pháo đài Nether để có được một que đánh lửa và một ít bột đánh lửa để làm nhiên liệu.

Nếu bạn đang chơi phiên bản nền tảng (Xbox, PlayStation, Nintendo, Android, iOS hoặc một số PC), bạn cũng sẽ cần 3 khối đá cuội, khối đá đen hoặc khối đá phiến sâu.

Người chơi Phiên bản Java (chỉ dành cho PC) có thể sử dụng bất kỳ khối đá cấp 3 nào. Trong bàn chế tạo, đặt ba khối đá ở hàng giữa và thanh lửa ở giữa khe trên cùng của cột giữa. Cuối cùng, đặt quầy pha cà phê của bạn để bạn có thể sử dụng nó.

Chai nước

Không giống như các loại thuốc khác, Thuốc làm yếu đi sử dụng một chai nước cơ sở thay vì một Potion vụng về được ủ từ mụn cóc. Bạn sẽ cần vài chai nước. Tiếp theo, đào lên một số cát và đưa vào lò nung để làm thủy tinh. Sau đó, trên bàn chế tạo, đặt thủy tinh theo hình chữ V để làm chai. Nhấp chuột phải vào bất kỳ nguồn nước nào bằng chai thủy tinh của bạn để tạo chai nước.

Thuốc súng

Bạn sẽ cần thuốc súng để biến thuốc hiệu ứng của bạn thành thuốc giật gân. Để có được thuốc súng, hãy ra ngoài vào ban đêm và chiến đấu với những con dây leo.

Mắt nhện lên men

Bạn sẽ cần phải có được nấm nâu. Chúng có thể sinh sản ở bất cứ nơi nào có bóng tối. Tìm trong hang động hoặc quần xã sinh vật rừng sồi tối.

Bạn cũng sẽ cần đường. Tìm một ít mía trên đất hoặc cát cạnh nguồn nước, thường là bờ sông. Đến bàn chế tạo của bạn và đặt một cây mía vào menu chế tạo để làm đường.

Bạn cũng sẽ cần mắt nhện. Đi ra ngoài vào ban đêm và tìm những con nhện để lấy một số.

Cuối cùng, đặt một viên đường, mắt nhện và nấm nâu vào bất cứ đâu trong menu chế tạo để làm mắt nhện lên men.

Cách chế tạo bình thuốc yếu đuối trong Minecraft

Mở menu quầy pha chế và đặt bột cháy trong hộp trên cùng bên trái. Đặt của bạn chai nước trong ba khe dưới. Cuối cùng, đặt mắt nhện lên men ở vị trí còn lại trên cùng. Sau khi quá trình sản xuất bia hoàn tất, bạn sẽ có ba Bình thuốc Điểm yếu để biến thành bình thuốc giật gân.

Cách tạo bình thuốc yếu đuối trong Minecraft

Để biến Bình thuốc Điểm yếu của bạn thành bình thuốc giật gân, chỉ cần đặt chúng vào ba ô dưới cùng của menu quầy pha chế. Đặt thuốc súng vào ô trên cùng và bạn sẽ nhận được ba Splash Potion of Weakness.

Cách tạo ra một lọ thuốc kéo dài sự yếu đuối trong Minecraft

Độc dược kéo dài để lại một đám mây ở bất cứ nơi nào bạn ném chúng để bất kỳ ai đi qua chúng sẽ bị ảnh hưởng.

Để tạo ra Thuốc làm yếu kéo dài, bạn sẽ cần một hơi thở của rồng, chỉ có thể nhận được khi chiến đấu với Ender Dragon. Khi chiến đấu với Rồng, hãy sử dụng chai thủy tinh để thu thập các hạt màu tím còn sót lại sau khi nó sử dụng đòn tấn công bằng hơi thở. Đặt Splash Potion of Weakness vào bất kỳ vị trí nào dưới cùng của quầy pha chế và đặt Dragon’s Breath vào ô trên cùng.

Đó là thời gian chữa bệnh

Bây giờ bạn đã biết cách tạo ra một lọ thuốc yếu đuối trong Minecraft. Ném biến thể thuốc giật gân vào dân làng thây ma để chữa trị cho họ hoặc (nếu bạn đang chơi Minecraft với bạn bè) ném thuốc còn sót lại trong trận chiến để làm suy yếu bất kỳ kẻ thù nào không may đi qua đó.

Leave A Reply

Your email address will not be published.