10 trang web lưu trữ hình ảnh miễn phí tốt nhất năm 2022

0

Chỉ lưu trữ tất cả ảnh trên thiết bị của bạn là rất rủi ro. Trong trường hợp thiết bị của bạn bị lỗi hoặc bạn làm mất nó, bạn cũng sẽ mất tất cả các tệp phương tiện của mình. Một cách để tránh điều này là tạo bản sao lưu cục bộ vào đĩa USB hoặc ổ cứng ngoài. Tuy nhiên, điều đó đòi hỏi bạn phải cập nhật các bản sao lưu đó một cách thường xuyên.

Một giải pháp tốt hơn là lưu trữ hình ảnh của bạn trực tuyến. Có rất nhiều trang web lưu trữ hình ảnh cung cấp các chức năng khác nhau, như lưu trữ ảnh không giới hạn (hoặc có giới hạn), chia sẻ ảnh của bạn trên nhiều nền tảng khác nhau, chỉnh sửa hình ảnh, v.v.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp các trang web lưu trữ hình ảnh miễn phí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ hình ảnh của mình trực tuyến.

Giá bán: Miễn phí, có đăng ký trả phí.

Khi nói đến lưu trữ hình ảnh, Google Photos là lựa chọn hiển nhiên. Đó là một trong những trang web lưu trữ hình ảnh nổi tiếng nhất. Vì đây là một phần của Google Suite, nên sử dụng Google Photos sẽ rất hợp lý nếu bạn đã sử dụng các công cụ khác của Google, như Gmail hoặc Google Documents.

Với gói miễn phí, bạn nhận được tới 15GB bộ nhớ miễn phí để lưu trữ các tệp phương tiện của mình. Nó có vẻ không nhiều, đặc biệt là khi các trang web khác cung cấp thêm dung lượng. Tuy nhiên, lợi ích lớn nhất ở đây là Google Photos đồng bộ hóa ảnh của bạn với tài khoản Google, giúp bạn dễ dàng truy cập và chia sẻ chúng với bất kỳ ai miễn phí. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Google Photos để giải phóng dung lượng trên điện thoại thông minh của mình bằng cách tải ảnh lên và lưu trữ trực tuyến.

Giá bán: Miễn phí, có đăng ký trả phí.

Nếu bạn là người dùng Apple, iCloud có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đó là một dịch vụ lưu trữ dựa trên đám mây được tích hợp sẵn mà bạn có thể sử dụng thay vì một trang web lưu trữ hình ảnh.

Nếu sở hữu iPhone, iPad hoặc Mac, bạn có thể sử dụng miễn phí tối đa 5GB dung lượng iCloud. Bạn nhận được nó tự động khi bạn đăng ký. Nếu vẫn chưa đủ, bạn cũng có thể tham gia một trong các gói đăng ký trả phí vào một ngày sau đó. Bạn có thể sử dụng iCloud để tải ảnh của mình lên cũng như các tệp khác như video hoặc tài liệu. Kích thước tệp tối đa cho các tệp đã tải lên là 15GB. iCloud cũng cho phép chia sẻ tệp dễ dàng qua liên kết hoặc tới các ứng dụng như Keynotes, Pages và Notes.

3. Flickr

Giá bán: Miễn phí, có đăng ký trả phí.

Flickr là một trong những trang web lưu trữ hình ảnh lâu đời nhất và nổi tiếng nhất. Trang web rất dễ điều hướng, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó để lưu trữ hình ảnh của họ trực tuyến. Tuy nhiên, Flickr phục vụ cho những ai đang muốn nâng tầm nhiếp ảnh của mình lên một tầm cao mới và có được một chút phơi sáng.

Sau khi bạn tạo tài khoản, Flickr cho phép bạn tải lên tối đa 1.000 ảnh với kích thước tải lên tối đa lên đến 200MB cho mỗi tệp. Bạn cũng có thể sử dụng Flickr để lưu trữ video của mình trực tuyến. Sau khi tải ảnh lên, bạn có thể sắp xếp chúng thành các album hoặc bộ sưu tập. Bạn cũng có thể sử dụng từ khóa để gắn thẻ ảnh của mình để đơn giản hóa quá trình tìm kiếm sau này.

Flickr cũng có trình chỉnh sửa hình ảnh thân thiện với người mới bắt đầu với một số bộ lọc và công cụ chỉnh sửa để cải thiện ảnh của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để nhanh chóng chia sẻ hình ảnh với ai đó, Imgur là nền tảng phù hợp với bạn. Trang web lưu trữ hình ảnh miễn phí này thường được Redditors sử dụng để trao đổi các tệp phương tiện.

Một ưu điểm lớn của Imgur là bạn không cần tạo tài khoản để sử dụng. Bạn có thể tải hình ảnh của mình lên thẳng trang web mà không cần đăng ký. Nó hỗ trợ các định dạng tệp khác nhau, bao gồm JPEG, GIF, PNG, TIF, TIFF, PDF và các định dạng khác.

Nếu bạn chọn tạo một tài khoản, thì bạn có thể tận hưởng không gian lưu trữ không giới hạn trên Imgur miễn phí. Bạn cũng có thể sử dụng Imgur để phơi sáng và đặt hình ảnh của mình ở chế độ công khai, tức là chia sẻ chúng với người dùng Imgur trên toàn thế giới.

Giá bán: miễn phí.

500PX là một trang web lưu trữ hình ảnh tuyệt vời khác mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ hình ảnh của mình trực tuyến. Nó thường được các nhiếp ảnh gia sử dụng không chỉ để lưu trữ mà còn để bán ảnh của họ.

Trang web cho phép bạn chọn xem bạn muốn giữ các video tải lên của mình ở chế độ riêng tư hay chia sẻ chúng với những người dùng khác (miễn phí hoặc tính phí). Bạn có thể sử dụng cả máy tính và điện thoại thông minh để tải hình ảnh lên, cũng như tải hình ảnh lên từ các mạng xã hội như Facebook hoặc Instagram.

Không có giới hạn lưu trữ hoặc kích thước tệp. Giới hạn duy nhất mà 500PX có là bạn không thể tải lên hơn 20 hình ảnh mỗi tuần miễn phí.

Giá bán: Miễn phí, có đăng ký trả phí.

Việc sử dụng Dropbox thoạt đầu có vẻ khó hiểu, đặc biệt nếu bạn chưa từng sử dụng trang web lưu trữ hình ảnh trước đây. Tuy nhiên, khi bạn tạo một tài khoản và dành vài phút để xem trang web, bạn sẽ nhận ra rằng Dropbox khá đơn giản.

Tất cả những gì bạn cần làm là tải hình ảnh của mình lên trang web: nghĩa là giống như thả hình ảnh của bạn vào một hộp. Sau đó, bạn sẽ nhận được một liên kết mà bạn có thể chia sẻ đến ảnh của mình hoặc một thư mục có ảnh. Bằng cách đó, bạn có thể lưu trữ tất cả các tệp của mình ở một nơi và truy cập chúng bất kỳ lúc nào.

Dropbox là một trang web lưu trữ hình ảnh miễn phí tuyệt vời. Hạn chế duy nhất mà nó có là giới hạn 2GB dung lượng cho một tài khoản miễn phí. Bạn có thể mở rộng điều đó bằng cách mời những người khác tham gia Dropbox hoặc bằng cách tham gia một trong các gói đăng ký trả phí.

Giá bán: Miễn phí, có đăng ký trả phí.

Icedrive là một dịch vụ đám mây được sản xuất tại Wales, nổi tiếng nhất là hỗ trợ Mã hóa Twofish. Tất cả các tệp bạn tải lên trên Icedrive đều được mã hóa ở phía máy khách mà không có kiến ​​thức về dữ liệu của bạn. Sau đó, bạn có thể giới thiệu và chia sẻ các tệp đã tải lên với bạn bè và đồng nghiệp của mình thông qua liên kết.

Giao diện sạch sẽ và thân thiện với người mới bắt đầu và bạn có thể dễ dàng tìm hiểu cách quản lý tệp của mình bằng Icedrive. Dịch vụ đám mây này cho phép bạn lưu trữ các tệp lên đến 100TB. Tuy nhiên, gói miễn phí có giới hạn 10GB dung lượng lưu trữ. Icedrive cũng đi kèm với một ứng dụng dành cho điện thoại thông minh để bạn có thể truy cập các tệp từ điện thoại của mình bất kỳ lúc nào.

Giá bán: Miễn phí, có đăng ký trả phí.

4shared là một trang web lưu trữ tệp cho phép bạn tải ảnh của mình lên, chia sẻ chúng với những người dùng khác và tải chúng xuống bất cứ lúc nào. Ngoài hình ảnh, bạn có thể sử dụng 4shared để lưu trữ video, nhạc, sách và thậm chí cả ứng dụng của mình.

Sau khi tạo tài khoản trên 4shared, bạn sẽ nhận được 15GB bộ nhớ miễn phí và khả năng tải xuống các tệp của mình. Bạn cũng có thể tham gia một trong các gói cao cấp của họ để tận hưởng các lợi ích khác như chia sẻ và tải xuống không có quảng cáo, bộ nhớ đám mây 100GB và khôi phục các tệp đã xóa trong đám mây của bạn.

Giá bán: Miễn phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng cho phép chia sẻ nhanh chóng các tệp của mình mà không gặp rắc rối, Imgbox là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nó cung cấp bộ nhớ miễn phí không giới hạn và không có ngày hết hạn cho các hình ảnh đã tải lên của bạn. Hạn chế duy nhất là bạn không thể tải lên một tệp lớn hơn 10MB.

Imgbox hỗ trợ các định dạng tệp JPG, GIF và PNG cũng như video. Điều tốt nhất là bạn thậm chí không cần tạo tài khoản để bắt đầu tải lên các tệp của mình. Toàn bộ quá trình tải lên một tệp chỉ mất một vài cú nhấp chuột và một vài giây thời gian của bạn. Sau đó, bạn có thể dễ dàng tải xuống các tệp của mình từ một thiết bị khác hoặc chia sẻ chúng với những người dùng khác.

Giá bán: Miễn phí.

Free Image Hosting là một nền tảng lưu trữ tệp có vẻ hơi lỗi thời, nhưng nó hoạt động tốt. Giao diện không hiện đại và khá tối giản. Tuy nhiên, điều này giúp bạn điều hướng qua dịch vụ dễ dàng hơn.

Lưu trữ Hình ảnh Miễn phí không yêu cầu bạn tạo tài khoản trước khi bắt đầu tải lên các tệp của mình. Quá trình chia sẻ hình ảnh cũng rất đơn giản: Sau khi tải ảnh lên, bạn sẽ nhận được mã HTML và một liên kết mà bạn có thể sử dụng để chuyển tiếp ảnh đến người khác hoặc để tích hợp ảnh vào trang web của bạn. Không có giới hạn về số lượng tệp bạn có thể tải lên và không có ngày hết hạn. Tuy nhiên, có giới hạn kích thước tệp là 3MB cho mỗi tệp.

Trang web lưu trữ hình ảnh miễn phí tốt nhất cho bạn là gì?

Lựa chọn trang web lưu trữ hình ảnh tốt nhất thực sự phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Cho dù bạn muốn có thêm dung lượng lưu trữ hay nếu bạn không muốn phải xử lý quy trình đăng ký – tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng đến lựa chọn nền tảng của bạn.

Bạn đã từng sử dụng dịch vụ lưu trữ hình ảnh trước đây chưa? Trang web yêu thích của bạn là gì và nó có trong danh sách của chúng tôi không? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn với các trang web lưu trữ hình ảnh trong phần bình luận bên dưới.

Leave A Reply

Your email address will not be published.