Cách phát trực tuyến Hulu trên Discord

0

Discord là một trong những ứng dụng trò chuyện và thoại phổ biến nhất dành cho game thủ. Với hơn 150 triệu người dùng đã đăng ký, nó đã phát triển ngoài mục đích ban đầu và giờ đây mọi người sử dụng Discord cho nhiều hoạt động khác nhau ngoài chơi game. Bạn thậm chí có thể tổ chức các bữa tiệc phát trực tuyến và phát trực tuyến Hulu và Netflix trên Discord.

Discord cho phép bạn tạo các máy chủ riêng nơi bạn có thể trò chuyện với bạn bè và chia sẻ ảnh, video hoặc các tệp khác nhau. Nhưng với tính năng Go Live, bạn cũng có thể chia sẻ màn hình máy tính của mình với mọi người trên máy chủ của mình.

Cũng giống như mọi thứ khác về Discord, tính năng này ban đầu cũng được tạo ra cho các game thủ. Nó cho phép người chơi phát màn hình của họ cho những người theo dõi họ để họ có thể xem trực tiếp quá trình chơi trò chơi. Vì vậy, hãy xem cách bạn có thể chia sẻ Hulu với bạn bè trực tuyến của mình và tận hưởng niềm vui.

Cách phát trực tuyến Hulu trên Discord

Nếu bạn muốn xem phim cùng với bạn bè của mình bằng Discord, bạn sẽ rất vui khi biết rằng quá trình này khá dễ dàng. Bạn sẽ cần phiên bản máy tính để bàn mới nhất của ứng dụng Discord, kết nối internet đáng tin cậy và đăng ký Hulu.

Phiên bản mới nhất của Discord sẽ cho phép bạn phát trực tiếp với ít sự cố hơn. Nhưng hãy nhớ rằng mặc dù tính năng phát trực tuyến cơ bản là miễn phí nhưng chỉ những người dùng có tài khoản Discord Nitro mới có thể phát trực tuyến 4k. Ngoài ra, bạn sẽ phải sử dụng ứng dụng dành cho máy tính để bàn. Phiên bản web sẽ không cho phép bạn phát trực tuyến Hulu. Điều đó nói rằng, đây là các bước bạn cần thực hiện:

 1. Mở ứng dụng Discord trên máy tính để bàn của bạn và đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập bằng thông tin xác thực phù hợp.
 2. Mở trình duyệt internet của bạn và đăng nhập vào tài khoản Hulu của bạn.
 1. Chọn một chương trình hoặc một bộ phim bạn muốn phát trực tuyến trên Discord.
 2. Quay lại ứng dụng Discord và tìm Cài đặt biểu tượng ở góc dưới cùng bên trái của màn hình.
 1. Ở dưới cái Cài đặt hoạt động tìm thấy Trò chơi đã đăng ký trên menu thanh bên. Nhấp chuột thêm nó.
 1. Chọn trình duyệt internet mà bạn đã sử dụng để mở Hulu, từ trình đơn thả xuống. Nhấn vào Thêm trò chơi cái nút. Lưu ý rằng nếu bạn sử dụng ứng dụng Hulu thay vì trình duyệt, hãy chọn ứng dụng đó và thêm nó.
 1. Bây giờ, hãy truy cập máy chủ Discord nơi bạn sẽ phát trực tuyến Hulu và chọn kênh thoại.
 2. Ở góc dưới cùng bên trái, ngay phía trên tên của bạn, bạn sẽ thấy Chia sẻ màn hình quyền mua. Nhấp vào nó.
 1. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện. Chọn màn hình hoặc ứng dụng bạn sẽ chia sẻ.
 1. Điều chỉnh độ phân giải và tốc độ khung hình để phát trực tuyến. Nếu bạn có phiên bản Discord miễn phí, bạn sẽ chỉ có tùy chọn độ phân giải 720p ở 30 khung hình/giây. Nhưng với Nitro, bạn sẽ có thể chọn độ phân giải tốt hơn và tốc độ khung hình cao hơn. Cuối cùng, chọn Chưa lên và bắt đầu phát trực tuyến Hulu trên Discord.

Bạn bè của bạn sẽ phải bấm vào Trực tiếp trong kênh thoại và cùng bạn xem phim hoặc chương trình Hulu. Nếu bạn muốn dừng phát trực tuyến, bạn có thể thực hiện bất kỳ lúc nào bằng cách nhấp vào Kết thúc cuộc gọi cái nút.

Bạn sẽ có thể xem cửa sổ xem trước luồng Hulu của mình trong ứng dụng Discord. Nhấp đúp vào nó để đặt chế độ xem lớn hơn. Nếu bạn đang phát trực tiếp qua webcam, bạn cũng sẽ thấy bản xem trước của chính mình.

Cách phát trực tuyến Hulu trên Discord trên Android hoặc iPhone

Bạn có thể dễ dàng phát trực tuyến Hulu trên Discord thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình, chỉ bằng cách chia sẻ màn hình của bạn trên ứng dụng Discord. Sau đó, bạn sẽ phải mở Hulu trong cửa sổ trình duyệt và chỉ cần chọn nội dung bạn muốn xem. Thực hiện theo các bước sau để làm điều đó:

 1. Khởi chạy ứng dụng di động Discord.
 2. Chọn một máy chủ và tham gia trò chuyện thoại.
 3. Nhấn vào tham gia giọng nói cái nút.
 1. Nhấn vào biểu tượng Chia sẻ màn hình để bắt đầu chia sẻ màn hình của bạn. Trên Android, bạn sẽ phải vuốt lên từ cuối màn hình để hiển thị menu có tùy chọn này.
 1. Truy cập trình duyệt web trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản Hulu của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Hulu dành cho thiết bị di động.
 2. Chọn một bộ phim hoặc một chương trình để xem và phát nó. Bất cứ ai ở trên cùng một máy chủ và kênh thoại với bạn sẽ có thể nhìn thấy nó khi bạn đang chia sẻ màn hình của mình.

Cách phát trực tuyến Hulu trên Discord mà không cần màn hình đen

Một số người dùng đã báo cáo gặp phải sự cố Màn hình đen khi phát trực tuyến Hulu trên Discord. Điều đó có nghĩa là khi quá trình phát trực tuyến bắt đầu, họ không thể nhìn thấy gì khác ngoài một màu đen trên màn hình. Điều này thường xảy ra vì tất cả nội dung trên Hulu đều được bảo vệ bằng DRM. Màn hình đen là một sự cố đã biết và nó xảy ra nếu tính năng tăng tốc phần cứng đã được bật trong trình duyệt của bạn. Để thoát khỏi màn hình đen, bạn sẽ phải tắt nó. Đây là cách bạn có thể làm điều đó trong các trình duyệt khác nhau.

Google Chrome

 1. Mở Chrome và nhấp vào ba dấu chấm dọc để mở menu. Sau đó đi đến Cài đặt.
 1. Hướng đến Hệ thốngvà vô hiệu hóa Sử dụng tăng tốc phần cứng khi có sẵn.

Mozilla Firefox

 1. Mở Mozilla Firefox và nhấp vào biểu tượng Menu ở góc trên bên phải màn hình. Lựa chọn Cài đặt.
 1. Ở dưới cái Chung tab đi đến Hiệu suất.
 2. Bỏ chọn Sử dụng hiệu suất được đề xuất. Các Sử dụng tăng tốc phần cứng khi có sẵn tùy chọn sẽ xuất hiện. Bỏ chọn cái đó là tốt.

Microsoft Cạnh

 1. Mở Microsoft Edge và chọn Hơn (biểu tượng ba dấu chấm) ở góc trên bên phải của cửa sổ. Đi đến Cài đặt.
 1. Lựa chọn Hệ thống và Hiệu suất từ menu bên.
 1. Vô hiệu hóa Sử dụng tăng tốc phần cứng khi có sẵn.

bất hòa

 1. Mở Discord và đi đến Cài đặt.
 2. Trong menu bên, bên dưới Cài đặt ứng dụngchọn Thoại & Video quyền mua.
 1. Cuộn đến Nâng cao phần và vô hiệu hóa Bộ giải mã video. Điều này cũng sẽ tắt mã hóa video tăng tốc phần cứng nếu có.

Đó là nó! Sau khi bạn tắt tính năng tăng tốc phần cứng, trong trình duyệt hoặc trong ứng dụng Discord, bạn sẽ không gặp sự cố màn hình đen nữa.

Phát trực tuyến với bạn bè của bạn mọi lúc mọi nơi

Khi bạn đã thiết lập xong mọi thứ, hãy mời bạn bè trực tuyến của mình đến và quay lại với một số chương trình yêu thích của bạn. Nếu bạn gặp bất kỳ rắc rối nào trong quá trình thực hiện, vui lòng liên hệ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Leave A Reply

Your email address will not be published.