5 trang web tốt nhất để tìm gia sư trực tuyến cho người lớn và trẻ em

0

Gia sư trực tuyến là một lĩnh vực phát triển nhanh chóng với nhiều người tìm kiếm các dịch vụ học tập điện tử để giúp họ phát triển trong sự nghiệp, kinh doanh hoặc để đạt được chuyên môn trong một lĩnh vực cụ thể. Dịch vụ dạy kèm trực tuyến giúp học sinh bổ sung việc học trực tiếp tại trường và cung cấp trợ giúp cá nhân cho họ trong các buổi học trực tiếp qua trò chuyện video.

Cho dù bạn muốn đạt được ước mơ của mình hay làm phong phú thêm việc học của con bạn, đây là năm trang web gia sư trực tuyến tốt nhất phù hợp với nhu cầu, cách học, mục tiêu, lịch trình và ngân sách của bạn.

Các trang web tốt nhất để tìm gia sư trực tuyến

Chúng tôi đã chọn danh sách các trang web dạy kèm trực tuyến sau đây dựa trên sự đa dạng của các môn học được cung cấp, trình độ của giáo viên, tính linh hoạt và thân thiện với người dùng của công nghệ.

Một số trang web có thể có sự kết hợp của tất cả hoặc hầu hết những phẩm chất này trong khi những trang web khác nổi bật vì những lợi ích cụ thể như hỗ trợ 24/7 ngay lập tức, hỗ trợ làm bài tập về nhà tức thì, khả năng chi trả và hơn thế nữa.

1. Nghiên cứu Chegg

Chegg Study cung cấp nhiều môn học khác nhau, từ luyện thi và viết luận, đến kỹ thuật, âm nhạc, các lớp AP, ESL và ngoại ngữ do các chuyên gia từ các trường đại học và cao đẳng kèm cặp.

 • Gia sư luôn sẵn sàng 24/7 trên nền tảng Chegg. Bạn có thể chụp ảnh câu hỏi của mình và nhận câu trả lời trong ít nhất 30 phút tùy thuộc vào chủ đề và câu hỏi.
 • Bạn có thể tìm kiếm hàng nghìn bài toán về nhà trong thư viện và xem hướng dẫn bằng video có hướng dẫn và giải pháp từng bước để giải các bài toán khó.
 • Một gói đăng ký Chegg Study có giá 14,95 đô la một tháng, cho phép bạn truy cập vào các giải pháp sách giáo khoa cho 9.000 cuốn sách, bộ thực hành, hướng dẫn bằng video và các trợ giảng chuyên gia của nó.
 • Để được trợ giúp thêm về Toán, bạn có thể đăng ký Chegg Math Solver để nhận được lời giải và lời giải chi tiết cho các bài toán khó cũng như quyền truy cập vào máy tính vẽ đồ thị.

2. Tutor.com

Học sinh sẽ cần tạo một tài khoản trên Tutor.com để kết nối với một gia sư và sau đó bắt đầu một phiên học để được trợ giúp. Các buổi dạy kèm không chỉ diễn ra trong các lớp học trực tuyến trên trình duyệt web của bạn mà còn trên ứng dụng di động Tutor.com.

Cần lưu ý rằng Tutor.com hiện là một phần của The Princeton Review và chắc chắn là lựa chọn đắt tiền nhất được đề cập trong bài đăng này. Giá cả được đề cập bên dưới.

 • Bạn có thể sử dụng Tutor.com để nhận trợ giúp về hơn 40 môn học bao gồm tiếng Anh, Toán, Nghiên cứu Xã hội, Khoa học, Kinh doanh, Hỗ trợ AP và Ngoại ngữ.
 • Bạn có thể đặt câu hỏi với gia sư của mình và yêu cầu giải thích cho những khái niệm khó. Thêm gia sư vào danh sách Yêu thích của bạn để làm việc với họ một lần nữa. Bạn cũng có thể xem các phiên trước đó và xem lại bảng điểm.
 • Học sinh từ các gia đình quân nhân Hoa Kỳ có thể sử dụng Tutor.com miễn phí. Đối với những người dùng khác, Tutor.com cung cấp các gói từ $ 40 cho một giờ gia sư đến khoảng $ 115 cho ba giờ. Gói một lần có sẵn từ $ 350 cho 10 giờ dạy kèm đến $ 1450 cho 50 giờ dạy kèm trong sáu tháng. Bạn có thể xem giá cả đầy đủ ở đây.
 • Các dịch vụ của Tutor.com không khả dụng trong các ngày lễ lớn như Ngày đầu năm mới, Ngày lễ Giáng sinh, Lễ tạ ơn và Ngày độc lập.

3. Skooli.com

Skooli.com giúp trẻ em từ lớp K-12 và học sinh đại học bằng cách kết hợp chúng với một gia sư chuyên nghiệp trong một lớp học kỹ thuật số trực tuyến. Hơn nữa, bạn có thể xem lại các buổi dạy kèm của mình bất cứ lúc nào để nhắc nhở bản thân về những gì bạn đã học.

 • Skooli.com cung cấp một nền tảng học tập được cá nhân hóa, tập trung vào sinh viên cho nhiều môn học bao gồm kinh doanh, nhân văn, khoa học, ngôn ngữ và toán học.
 • Bảng trắng ảo và giao diện tương tác giúp học sinh giải các bài toán hóc búa cùng với trợ giảng dễ dàng hơn.
 • Gia sư Skooli là những giáo viên và chuyên gia có năng lực, có bằng cử nhân trở lên, chứng chỉ chuyên ngành hoặc giấy phép giảng dạy.
 • Học sinh có thể trò chuyện với gia sư trong các buổi học trực tiếp để xem liệu mình có phù hợp hay không.
 • Mô hình học tập trả tiền khi bạn sử dụng của Skooli lý tưởng cho mọi ngân sách vì bạn chỉ trả tiền cho thời gian bạn sử dụng. Nó cao hơn một chút về mặt đắt tiền như bạn có thể thấy từ bảng giá dưới đây.

4. LearnToBe.org

Nếu bạn lo lắng với chi phí cao của việc dạy kèm trực tuyến, Học để trở thành là một lựa chọn đáng cân nhắc. Tổ chức phi lợi nhuận này nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách cho nhiều sinh viên muốn đạt được mục tiêu học tập trực tuyến của họ nhưng không thể tìm thấy các dịch vụ miễn phí hoặc chi phí thấp mà họ cần. Bạn chỉ trả tiền nếu bạn có thể và muốn trả tiền.

 • Các gia sư của Học để trở thành làm việc trực tiếp với học sinh trong một lớp học kỹ thuật số, dạy các môn học khác nhau như toán, đọc, tiếng Anh hoặc khoa học cho học sinh K-12.
 • Không giống như các trang web dạy kèm trực tuyến khác trong danh sách này cung cấp dịch vụ dạy kèm theo yêu cầu, Learn to Be yêu cầu học sinh điền vào biểu mẫu có các phần dành cho phụ huynh, giáo viên và học sinh trước khi bắt đầu học.
 • Sau khi được chấp thuận, học sinh sẽ được đối chiếu với trợ giảng của họ qua email và lập kế hoạch học tập được cá nhân hóa.

Về mặt kỹ thuật, dịch vụ này miễn phí nhưng chi phí dựa trên thu nhập của gia đình. Đối với bất kỳ thu nhập nào có thể không đủ điều kiện cho tùy chọn miễn phí, phí dịch vụ có thể thương lượng dựa trên số tiền bạn nói rằng bạn sẵn sàng trả (và thu nhập của gia đình) trên đơn đăng ký.

5. Preply.com

Nếu bạn muốn học ngoại ngữ, Preply.com là dịch vụ gia sư trực tuyến tốt nhất dành cho bạn. Cho dù bạn muốn học tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Nga, tiếng Do Thái, tiếng Ả Rập hay tiếng Urdu, bạn có thể học trên Preply.com với các trợ giảng nói tiếng bản xứ từ khoảng 185 quốc gia trên toàn cầu.

.

 • Bạn có thể phát triển vốn từ vựng của mình, cố gắng trở nên thông thạo một hoặc nhiều ngôn ngữ và hoàn thành các bài tập về nhà ngoại ngữ.
 • Gia sư của Preply.com thiết lập lịch trình và giá cả của riêng họ và bạn có thể tìm kiếm họ theo ngôn ngữ, quốc tịch, tình trạng sẵn có và chi phí. Bạn có thể duyệt qua hồ sơ của các gia sư để đọc các nhận xét từ các học sinh và phụ huynh khác để tìm ra sự phù hợp nhất. Giá thường dao động từ $ 10 đến $ 40 USD một giờ.
 • Sau khi lên lịch một buổi học phù hợp với bạn và gia sư của bạn, bạn sẽ gặp họ để thảo luận về mục tiêu học tập trước khi bắt đầu học. Nếu bạn không hài lòng với buổi học đầu tiên của mình, bạn có thể nhận một gia sư mới miễn phí hoặc được hoàn lại tiền.

Tiến lên về mặt học tập và chuyên môn

Chúng ta có thể đang ở trong thời đại xã hội xa cách nhưng với việc dạy kèm trực tuyến, việc học không bao giờ dừng lại. Bạn có thể gọi một gia sư theo yêu cầu và học như thể bạn đang ở cùng một phòng với nhau.

Bạn có một trang web dạy kèm trực tuyến yêu thích không? Hãy cho chúng tôi biết về nó trong một bình luận.

Leave A Reply

Your email address will not be published.