Cách làm Máy cắt đá trong Minecraft

0

Minecraft là một trong những trò chơi điện tử được chơi rộng rãi nhất từ ​​trước đến nay. Với các tính năng mới được thêm vào trò chơi hàng năm, thật khó để theo kịp. Một trong những bổ sung mới hơn là máy cắt đá, một khối tiện ích cho phép bạn chế tạo các khối liên quan đến đá.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giải thích máy cắt đá là gì và nó được dùng để làm gì, sau đó mô tả cách chế tạo nó trong Minecraft.

Stonecutter là gì?

Máy cắt đá là một khối tiện ích được sử dụng để chế tạo các khối đá và đồng. Máy cắt đá cho phép người chơi tạo các vật phẩm cụ thể bằng cách sử dụng ít tài nguyên hơn, khiến nó trở thành một giải pháp thay thế hiệu quả hơn cho bàn chế tạo.

Máy cắt đá hiện là một phần của Minecraft Java Edition (PC và Mac) và Minecraft Bedrock Edition (Xbox One, Pocket Edition, PS4, Nintendo Switch, Windows 10 Edition và Education Edition). Nó không được hỗ trợ trên Xbox 360, PS3 hoặc Wii U.

Làm thế nào để có được một Stonecutter

Bạn có thể có được một máy cắt đá trong Minecraft theo hai cách: tìm một cái trong làng hoặc chế tạo một cái bằng nguyên liệu thô.

Stonecutters sinh sản ở đâu?

Stonecutters được tạo ra một cách tự nhiên trong những ngôi nhà Stone Mason được tìm thấy trong các ngôi làng. Nếu bạn phát hiện ra một ngôi nhà của Thợ xây, thợ cắt đá là khối công việc của họ (hoặc thứ mang lại cho họ nghề nghiệp trong trò chơi). Chỉ cần phá vỡ máy cắt đá bằng bất kỳ cái cuốc nào, và nó là của bạn.

Làm thế nào để Craft một Stonecutter

Để chế tạo máy cắt đá, bạn chỉ cần hai nguyên liệu. Tuy nhiên, nó hơi khác đối với một trong hai phiên bản Minecraft. Công thức cho mỗi phiên bản như sau:

 1. Trên Phiên bản Java Một thỏi sắt và ba khối đá.
 2. Trên Phiên bản nền tảng — Một thỏi sắt và ba khối đá, andesit, diorit hoặc granit.

Để tạo ra các khối đá, bạn phải nấu chảy ba khối đá cuội trong lò của mình (hoặc khai thác một khối đá bằng bùa mê Silk Touch). Bạn có thể tạo ra thỏi sắt bằng cách nấu chảy một loại quặng sắt trong lò.

Tiếp theo, bạn cần chế tạo máy cắt đá theo công thức chế tạo. Làm như vậy:

 1. Nhấp chuột phải của bạn Bàn chế tạo để vào Trình đơn chế tạo.
 2. Trong lưới chế tạo 3×3, thêm thỏi sắt vào ô vuông ở giữa và các khối đá vào hàng giữa.
 1. Nhấn vào thợ cắt đá biểu tượng để chế tạo vật phẩm.

Bây giờ, tất cả những gì bạn cần làm là đặt máy cắt đá ở đâu đó và bạn có thể sử dụng nó để tạo các khối mới.

Cách sử dụng máy cắt đá

Máy cắt đá là một lựa chọn thay thế cho bàn chế tạo và có thể tạo hầu hết các khối liên quan đến đá, bao gồm phiến đá, cầu thang đá, gạch đá và cột đá.

Đơn giản chỉ cần đặt một khối đá vào máy cắt đá và quyết định biến nó thành vật phẩm đã xử lý nào.

Máy cắt đá có thể được sử dụng với các vật liệu sau:

 1. Tất cả các loại đá, bao gồm đá cuội, đá rêu, đá mịn và đá đục.
 2. Đá granit, andesit và diorit
 3. Tất cả các loại đá sa thạch
 4. Prismarine và Prismarine tối
 5. thạch anh
 6. purpur
 7. gạch âm phủ
 8. kết thúc đá
 9. Đá đen
 10. đá bazan
 11. gạch bùn
 12. Tất cả các loại đồng

Khối mới, khả năng mới

Cho dù bạn chơi ở chế độ sáng tạo hay sinh tồn, luôn có những khả năng vô tận để biến thế giới của bạn trông thật tuyệt vời. Và với việc bổ sung hàng chục khối trang trí mới, công trình của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Leave A Reply

Your email address will not be published.