8 game nhập vai miễn phí hay nhất trên Steam

0

RPG, hay trò chơi nhập vai, bao gồm nhiều phong cách chơi khác nhau. Nếu là người hâm mộ những loại trò chơi này, bạn có thể hiểu rõ mức độ gây nghiện của chúng. Ngoài ra còn có rất nhiều loại game nhập vai khác nhau, vì vậy bạn hầu như luôn có thể tìm thấy một loại để chơi mà bạn thấy thú vị. Nếu bạn đang cố gắng tìm một trò chơi mới để tham gia, nhưng không muốn bỏ ra bất kỳ khoản tiền mặt nào để làm như vậy, thì có những lựa chọn thay thế.

Steam, một trong những ứng dụng khách chơi trò chơi trên PC phổ biến nhất, có rất nhiều trò chơi RPG có sẵn trên cửa hàng của họ. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể tìm thấy nhiều game nhập vai miễn phí mà bạn có thể tải xuống và bắt đầu chơi trong chớp mắt mà không cần lấy thẻ tín dụng. Trong danh sách này, chúng tôi đã tổng hợp tất cả các game nhập vai miễn phí hay nhất mà bạn có thể tìm thấy trên Steam mà bạn có thể bắt đầu chơi ngay bây giờ.

Guild Wars 2 là game nhập vai hành động trực tuyến nhiều người chơi (MMO) lấy bối cảnh trong môi trường giả tưởng thế giới mở. Bạn có thể chọn từ nhiều ngành nghề và chủng tộc khác nhau để tạo ra nhân vật độc nhất của mình. Từ đó, bạn có thể theo dõi cốt truyện khi bạn thấy phù hợp. Trên thực tế, câu chuyện phần nào phụ thuộc vào các lựa chọn của bạn, một tính năng độc đáo dành cho trò chơi nhiều người chơi.

Guild Wars 2 cũng có các trận chiến hấp dẫn, dựa trên thể thức dựa trên kỹ năng được xác định bởi chủng tộc và nghề nghiệp bạn đã chọn. Trò chơi cũng có sẵn PvP để kiểm tra kỹ năng của bạn với những người chơi khác. Phần hay nhất là trò chơi này miễn phí, không cần đăng ký để thưởng thức trọn vẹn trò chơi.

Nếu bạn là người hâm mộ các game giả tưởng đen tối như Diablo, thì Path of Exile là một game nhập vai miễn phí tuyệt vời để tham gia. Bạn có thể chơi với tư cách là một trong bảy lớp khác nhau, chẳng hạn như Ranger, Witch, Duelist, v.v. Nhân vật của bạn là một trong số nhiều người lưu vong được gửi đến vùng đất Wraeclast, và trong suốt trò chơi, bạn sẽ hành trình khắp khu vực này và cố gắng hết sức để sống sót.

Path of Exile bao gồm rất nhiều hành động, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi chơi trò chơi này. Khi bạn chơi qua trò chơi, nhân vật của bạn có thể học vô số kỹ năng để giúp bạn trong suốt hành trình của mình. Đây là một trò chơi miễn phí tuyệt vời mà bạn có thể đắm mình trong nhiều giờ và luôn có nhiều thứ để khám phá.

Trò chơi này là phần tiếp theo sau trò chơi Torchlight gốc, với phong cách chơi và cơ chế rất giống nhau. Torchlight: Infinite là một game nhập vai chặt chém, trong đó bạn có thể chọn từ nhiều lớp nhân vật và nhận các kỹ năng để sử dụng khi chiến đấu. Trò chơi được thiết kế để có nhịp độ nhanh mà không có thời gian hồi chiêu khi di chuyển, vì vậy nếu bạn thích hành động thì trò chơi này sẽ rất phù hợp với bạn.

Trò chơi cũng tuyệt vời cho những người chơi RPG thông thường hơn vì nó giữ mọi thứ rất nhẹ nhàng và đơn giản. Tuy nhiên, Torchlight: Infinite cung cấp một lượng lớn lối chơi và những trận chiến hấp dẫn.

Trong Spiral Knights, bạn chơi trong một thế giới ngoài hành tinh khoa học viễn tưởng, nơi bạn phải đi khắp Clockworks. Sau khi hoàn thành mỗi cấp độ, bạn sẽ tiến sâu hơn vào Clockworks khi bạn cố gắng tiếp cận Lõi. Trong suốt trò chơi, bạn có thể thu thập vật phẩm, vũ khí và thiết bị để hỗ trợ bạn trong suốt hành trình của mình.

Spiral Knights cũng là một trò chơi hợp tác, vì vậy bạn cũng có thể nhờ bạn bè giúp mình vượt qua các cấp độ của Clockworks. Phong cách nghệ thuật cực kỳ quyến rũ và lối chơi thú vị với nhịp độ nhanh. Toàn bộ trò chơi có thể được chơi đầy đủ mà không cần đăng ký hoặc thanh toán.

Neverwinter là một game MMORPG dựa trên thế giới Dungeons & Dragons. Bạn có thể chọn chơi với tư cách là một trong tám lớp, tất cả đều từ D&D. Câu chuyện theo chân người chơi khi họ cố gắng chiến đấu chống lại kẻ thù đang xâm chiếm vùng đất Neverwinter. Bên cạnh cốt truyện chính này, còn có tùy chọn chơi trong thế giới do người dùng tạo và tạo thế giới của riêng bạn.

Neverwinter cũng có một lượng lớn người chơi, vì vậy nếu bạn muốn chơi với những người khác hơn, bạn cũng có thể làm điều đó. Có rất nhiều nội dung trong trò chơi này, vì vậy bạn sẽ luôn có việc để làm.

Đây là một game MMORPG theo lượt, vì vậy nếu bạn thích những trò chơi đòi hỏi nhiều chiến lược hơn, bạn có thể thưởng thức Wakfu. Bạn có thể chọn trong số 18 lớp để chơi và thế giới có rất nhiều ngục tối và nhiệm vụ để bạn hoàn thành. Cùng với phong cách nghệ thuật hình ảnh độc đáo, quyến rũ, đây là một trò chơi thú vị có một không hai.

Wakfu cũng bao gồm rất nhiều tính sáng tạo, vì bạn có thể tạo ảnh hưởng đến thế giới trong trò chơi khi bạn chơi trong đó. Có những chính trị mà bạn có thể tham gia và người chơi có thể phá hủy hoặc giúp thúc đẩy sự phát triển của môi trường xung quanh họ. Nhìn chung, có rất nhiều hoạt động thú vị để thực hiện trong trò chơi này và hơn hết, nó hoàn toàn miễn phí.

Soda Dungeon ban đầu là một trò chơi di động, nhưng bây giờ nó đã được đưa lên PC. Bạn điều khiển một nhóm các nhà thám hiểm khi họ khám phá ngục tối và đánh bại những kẻ thù độc nhất vô nhị. Làm điều này có thể cho phép bạn nâng cấp quán rượu của mình và bán nhiều loại soda hơn, đồng thời thu hút các lớp mới để thêm vào bữa tiệc của bạn.

Bên cạnh đồ họa pixel, 2D tuyệt vời, Soda Dungeon còn mang đến lối chơi khám phá hầm ngục vững chắc và hành động theo lượt thú vị. Nếu bạn thấy thích chơi trò chơi này, thì cũng có phần tiếp theo, Soda Dungeon 2, cũng hoàn toàn miễn phí để chơi.

Grimm’s Hollow là một trò chơi phiêu lưu nhập vai 2D đáng yêu nhưng ma quái, trong đó bạn nhập vai nhân vật Lavender khi cô ấy tìm kiếm anh trai mình ở thế giới bên kia. Đồ họa pixel được hoàn thiện rất tốt, cũng như câu chuyện, bao gồm nhiều kết thúc khác nhau. Trong suốt trò chơi, bạn đi qua các hang động và đánh bại những con ma trong hành trình tìm kiếm anh trai của mình.

Mặc dù đây là một trò chơi tương đối ngắn, nhưng nó có chất lượng cao và là game nhập vai nhỏ hoàn hảo để chơi khi bạn cần nghỉ ngơi sau những trò chơi căng thẳng hơn.

Chơi một trò chơi mới miễn phí với những game nhập vai này

Bất kể bạn đang tìm kiếm loại phiêu lưu nào, bạn không cần phải chi bất kỳ khoản tiền mặt nào để có được nó. Có rất nhiều game nhập vai tuyệt vời, giàu nội dung miễn phí trên Steam, vì vậy bạn có thể tải xuống để chơi trên PC bất cứ khi nào bạn muốn.

Có game nhập vai miễn phí nào mà chúng tôi bỏ lỡ không? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây.

Leave A Reply

Your email address will not be published.