Cách thả vật phẩm trong Roblox (Máy tính để bàn, Di động và Xbox)

0

Để thả vật phẩm trong trò chơi điện tử Roblox, bạn cần phải ở trong một máy chủ cho phép điều đó — và nhiều máy chủ thì không. Thật không may, không có cách nào để biết liệu máy chủ có hỗ trợ thả vật phẩm hay không trước khi tham gia, vì vậy bạn sẽ phải tìm hiểu thông qua thử và sai.

Hướng dẫn trò chơi này sẽ giải thích cách thả vật phẩm trong Roblox trên phiên bản máy tính để bàn, thiết bị di động và Xbox.

Tại sao bạn muốn thả vật phẩm?

Để trao đổi các vật phẩm của riêng bạn khi chơi Roblox, bạn cần phải là thành viên của Câu lạc bộ Thợ xây. Đây là một trong những cấp đăng ký cao cấp của Roblox, cho phép người đăng ký trao đổi vật phẩm với bạn bè của họ một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể đánh rơi một vật phẩm trong trò chơi, bạn có thể dễ dàng trao đổi các vật phẩm từ kho đồ trong trò chơi của mình mà không phải trả phí đăng ký.

Cách thả vật phẩm trong Roblox trên máy tính để bàn

Để thả một mục trên màn hình nền, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Tham gia một trò chơi Roblox.
 1. Nhặt một món đồ.
 2. Chọn mục từ thanh nóng của bạn (sử dụng các phím số hoặc bánh xe cuộn), để mục đó nằm trong tay bạn.
 1. Nhấn xóa lùi.

Ghi chú: Nếu vật phẩm nằm trong kho của bạn, hãy mở kho bằng cách nhấn nút ba chấm ngang ở góc trên cùng bên phải của trò chơi của bạn và nhấn Hàng tồn kho. Sau đó, chọn một mục và nhấn nút xóa lùi cái nút.

Cách thả vật phẩm trong Roblox Mobile

Đối với người dùng Android và iPhone, quá trình rơi vật phẩm trong trò chơi tương tự như quy trình dành cho người chơi PC. Làm như vậy:

 1. Tham gia trò chơi Roblox trên thiết bị di động của bạn.
 2. Trang bị một vật phẩm.
 3. Chạm vào Trò chuyện ở góc trên bên trái màn hình để mở trò chuyện.
 1. Nhấn nút xóa lùi phím nhiều lần.

Nếu điều đó không hiệu quả, việc loại bỏ các mục từ ứng dụng dành cho thiết bị di động có lẽ là không thể.

Cách thả vật phẩm trong Roblox trên Xbox

Để thả một vật phẩm trong Roblox:

 1. Tham gia một trò chơi Roblox.
 2. Trang bị một vật phẩm.
 3. Nhấn nút mũi tên xuống trên D-pad nhiều lần. Các mặt hàng nên rơi xuống sàn. Nếu điều này không làm việc, hãy thử b cái nút.

Trao đổi vật phẩm với bạn bè của bạn

Đánh rơi vật phẩm là một cách tuyệt vời để trao đổi chúng với những người chơi khác trong trò chơi trực tuyến. Thật không may, tất cả các máy chủ Roblox không hỗ trợ việc thả vật phẩm, vì vậy bạn sẽ phải tìm một máy chủ hỗ trợ nó. Các trò chơi dựa trên vật phẩm như Skyblock (giống như trò chơi giả lập Minecraft) thường là trò chơi hay nhất, vì việc thả vật phẩm là một phần của trò chơi.

Leave A Reply

Your email address will not be published.